Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Tướng người giàu sang hậu vận tốt đẹp có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 04/10

Tướng người giàu sang, hậu vận tốt đẹp hoàn toàn có thể nhận diện qua những đặc điểm cơ bản trên tướng mặt, tướng tay… Cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của tướng người này qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt người giàu sang có hậu vận tốt đẹp

Trong nhân tướng học để luận giải hậu vận của một người thông thường sẽ dựa vào hạ đình xét trong tam đình trên khuôn mặt mỗi người.

Hạ đình tính từ dưới 2 cánh mũi đến hết cằm. Hạ Đình sẽ bao gồm: nhân trung, miệng, cằm, pháp lệnh. Bộ phận quan trọng với Hạ Đình là miệng và nhân trung.

Vị trí của tam đình trên khuôn mặt
Vị trí của tam đình trên khuôn mặt

Hạ đình được xem là tốt nếu Nhân trung, sâu và dài, phía bên trên hẹp, phía bên dưới rộng, Pháp lệnh tròn, rõ và sâu, lông mi dài, râu đen và sáng, khẩu hình đẹp, khi mở thì to, khi ngậm thì hẹp, có cạnh, có thế, khóe miệng không kéo xuống phía dưới, sắc tướng tươi sáng, răng bằng, trắng, môi cân xứng, Địa các rộng và dày, má tròn trịa và đầy đặn,…đặc biệt tướng người 2 cằm càng về già cuộc sống càng an ổn, có của ăn của để lại kiếm tiền ngoài luồng cực kỳ tốt nên con cháu cũng được nhờ. Chủ nhân nếu sở hữu tướng hạ đình tốt đẹp này là những người giàu sang, có hậu vận tốt đẹp, thành công đến với họ không quá sớm mà cần trải qua nhiều thăng trầm, vận may thường đến với họ sau năm 50 tuổi và họ hoàn toàn có khả năng nắm bắt vận may này. Ngoài ra, những người có tướng Hạ đình tốt thường là những người có vợ hiền con thảo và có địa vị nhất định trong xã hội.

Nếu có thêm thượng đình cùng trung đình đẹp thì người này có cơ hội thành công từ sớm, càng về sau càng phát triển mạnh, hậu vận giàu sang tốt đẹp và được hưởng cuộc sống an nhàn.

Tuy nhiên nếu như hạ đình xấu hoặc hoặc thượng đình quá dài hoặc quá ngắn thì chủ nhân càng về già càng thất bại triền miên, vợ con ít phúc đức cũng không được hưởng an nhàn mà thường phải bôn ba khi tuổi già.

Tướng tay người giàu sang có hậu vận tốt đẹp

Đường chỉ tay trí tuệ

Đường chỉ tay trí tuệ chính hay còn gọi là đường học vấn hay học thức là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người. Chúng xuất phát từ thân giữa ngón trỏ và ngón cái chảy về phía lòng bàn tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Đường này chính là đường đại diện cho trí tuệ, học thức, sự thông minh của mỗi người hiển nhiên người giàu sang hậu vận tốt đẹp không thể không nhắc đến đường chỉ tay này.  Bởi lẽ nếu không thông minh, nhanh nhạy thì khó lòng có thể có được công danh hay sự nghiệp chứ đừng nói đến tiền tài và sự giàu có.

Những người này thường sở hữu đường trí tuệ dài, rõ ràng và đều đặn tức là biểu hiện cho sự thông minh, nhanh nhạy cùng với tầm nhìn tốt chính là yếu tố tạo nên thành công và hậu vận giàu sang. Ngược lại nếu đường trí tuệ xấu thì hiển nhiên người này tố chất không quá tốt, họ vẫn có thể thành công tuy nhiên phải trải qua nhiều khó khăn vất vả và cần sự kiên trì, bền bỉ tột cùng.

Đường chỉ tay sự nghiệp

Đường đường sự nghiệp hay đường vận mệnh, đường công danh, đường may mắn…Chúng nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong vận mệnh của mỗi con người đồng thời xác định ý chí, tinh thần xây dựng sự nghiệp của bản thân có kiên định, vững vàng hay không thì mới có thể thành công được.

Không phải ai cũng xuất hiện đường vận mệnh này bởi lẽ khi chủ nhân trong lòng bàn tay có đường chỉ tay này tức người này rất coi trọng công việc và sự nghiệp, họ có ý chí và quyết tâm cao độ khi xây dựng sự nghiệp dù gặp khó khăn gian khổ vẫn không chùn bước chính vì thế mới tạo nên được hậu vận giàu sang phú quý, cuộc sống an nhàn, hưởng thụ.

Đường vận mệnh được coi là đẹp nếu chúng dài, rõ nét và không bị đứt quãng cũng như không có các đường chỉ nhỏ cắt ngang. Chủ nhân sở hữu đường vận mệnh đẹp hiển nhiên là người dũng mãnh, sáng suốt, có thành tích ưu tú và luôn có nhiều quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp nên dễ dàng có nhiều thành tựu đáng kể, hưởng cuộc sống giàu có.

Đường chỉ tay thái dương

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đường thái dương là đường đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc.

Đường thái dương trên lòng bàn tay là đường liên quan nhiều đến tài vận của mỗi người bởi lẽ đó chúng cũng được coi như một dấu hiệu để nhận biết người giàu sang hậu vận tốt đẹp.

Nếu như chủ nhân có đường thái dương mà bàn tay còn có thêm vân tiền tài thì người này trời sinh giàu có, rất có tài trong kinh doanh có thể nói là làm ít thắng nhiều, càng về sau cuộc sống càng thuận lợi, có thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp nếu bản thân cố gắng.

Ngoài ra bạn có thể nhận diện tướng người giàu sang hậu vận tốt đẹp này qua các gò trên bàn tay hay các vòng cổ tay. Tuy nhiên để chính xác nhất vẫn nên kết hợp tướng tay cùng tướng mặt để có được cái nhìn chính xác và tổng quát nhất tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến phán đoán.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mặt của họ mời bạn đọc click tại tướng người hậu vận.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.