Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Tướng lông mày rậm hay thưa thì tốt?

0

Cập nhật vào 20/06

Mỗi người đều có đặc điểm lông mày khác nhau, có người lông mày rậm nhưng có người lông mày lại thưa. Vậy tướng lông mày rậm hay thưa thì tốt và làm thế nào để cải vận lông mày xấu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày rậm tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học lông mày rậm biểu thị cho người thẳng thắn, thật thà, tính cách mạnh mẽ can trường dù là nam hay nữ.

Tướng lông mày rậm
Tướng lông mày rậm

Ưu điểm lớn nhất của những người sở hữu tướng lông mày rậm chính là sự thẳng thắn, dám nói dám làm không kiêng dè. Tuy nhiên đôi lúc lại trở thành ngạo mạn và cho thế là hay nhưng bạn chất họ nói xong lại thôi, không để bụng, không toán tính có thể nói là ruột để ngoài da chính vì thế họ vẫn được rất nhiều người yêu quý vì sự thẳng thắn này.

Phụ nữ có lông mày rậm

Những người phụ nữ này có tính cách mạnh mẽ như đàn ông, họ cứng cỏi, quyết đoán và khá độc lập không thích dựa dẫm vào ai đặc biệt là đàn ông.

Dưới đây là một số trường hợp cụ thể của lông mày rậm ở phụ nữ mà bạn nên biết:

 • Phụ nữ lông mày quá thô và rậm, hình dáng lại không đẹp thì người phụ nữ này được nhận xét là người phiến diện, cố chấp, mạnh mẽ nhưng lại hoang dâm vô độ, nhu cầu tình dục mạnh mẽ, hôn nhân thường không mấy hạnh phúc dễ bước hai lần đò.
 • Lông mày vừa thô vừa rậm lại còn mọc co cụm vào nhau tức chủ nhân mang tướng cô độc, hôn nhân trải qua nhiều khó khăn dẫn đến ly hôn và không được hưởng phúc từ con cháu.
 • Nếu lông mày rậm và ngắn hơi đuôi mắt thì người phụ nữ này tính tình nóng nảy, làm việc gì cũng muốn nhanh vội chính vì thế mà dễ đánh mất cơ hội của bản thân. Ngược lại lông mày ngắn thì lông mày dài biểu thị họ là người biết tính toán trước sau, khả năng quan sát tốt, biết lên kế hoạch để hoàn thành công việc tốt nhất.
 • Nếu lông mày rậm kết hợp với mắt to tròn thì chủ nhân là người vui vẻ, hòa đồng và hoạt bát nhưng lại cả thèm chóng chán, nhanh tụt cảm xúc.
 • Nếu lông mày rậm mà mắt lại lồi thì người phụ nữ này thuộc tuýp người nóng nảy, tham lam và hay lật lọng.
 • Nếu mày rậm và ánh mắt liếc xéo thì chủ nhân là người lắm mưu nhiều kế, tiểu nhân nham hiểm cần đề phòng.

Đàn ông có lông mày rậm

Nam giới sở hữu tướng lông mày rậm là người chủ động, trí tuệ mạnh mẽ, có ước mơ hoài bão và biết cố gắng nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra.

Một số trường hợp mày rậm của nam giới:

 • Nam giới lông mày rậm, khoảng cách mày đến mắt rộng chứng tỏ người đàn ông này có khả năng kiếm tiền tốt, cùng khả năng quản lý tài chính hơn người có thể gìn giữ và phát triển thêm cơ nghiệp mà tổ tiên để lại. Nhưng nếu lông mày rậm mọc sát mắt thì người này tính cách cố chấp, tự cao, tự đại, dễ kích động, mối quan hệ anh em trong gia đình thường xuyên bất hòa cãi vã.
 • Đàn ông lông mày rậm nhưng khoảng cách hai đầu lông mày quá hẹp thì người này làm gì cũng gặp khó khăn, tính tình ích kỷ, hẹp hòi hay ghen tức với người khác. Còn nếu khoảng cách hai đầu lông mày quá lớn thì người này lại hiền hòa an ổn, nhưng dễ bị lợi dụng.
 • Đàn ông tướng mày rậm mà lông mày đen, đậm, mọc xuôi chiều cho biết người này sức khỏe tốt, biết đúng sai, độc lập, thông minh, có thể gây dựng được cơ nghiệp.

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác về tướng lông mày rậm của cả đàn ông và phụ nữ. Để tìm hiểu chi tiết nhất và xem mình đang thuộc tướng mày nào vui lòng click tại tướng lông mày rậm.

Tướng lông mày thưa tốt hay xấu?

Lông mày thưa chỉ các sợi mày mọc với khoảng cách thưa thớt, khiến hàng mày trở nên thiếu sức sống.

Tướng lông mày thưa
Tướng lông mày thưa

Nhìn chung chủ nhân sở hữu tướng mày thưa kể cả nam hay nữ là người cá tính yếu, không có chủ kiến, thích sống dựa dẫm người khác, suy nghĩ nông cạn và khá đơn giản. Họ là tuýp người coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất chính vì thế dễ tin người dẫn đến bị lừa gạt.

Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của tướng lông mày thưa mà bạn thường gặp:

 • Người có lông mày thưa, phân tán thì khó có thể tích lũy được tiền bạc, mối quan hệ bạn bè lạnh nhạt, không sâu sắc.
 • Lông mày thưa, mỏng thì chủ nhân sinh được nhiều con trai.
 • Lông mày thưa, hói đầu, tóc mai dài không tới được tai thì chủ nhân dễ cô độc khi về già, cuộc sống nghèo khổ, túng quẫn.
 • Lông mày thưa, tròng đen của mắt hơi ngả sang vàng, yết hầu nổi lên rõ rệt thì chủ nhân khó sinh được con cái.
 • Lông mày thưa, ngắn, mọc tản mát, mắt rõ hai mí cho thấy chủ nhân là người tính tình ổn định nhưng hơi tùy tiện, hướng ngoại.
 • Lông mày thưa, ánh nhìn vô thần thì chủ nhân dễ gặp thất bại trong sự nghiệp ở độ tuổi trung niên, khó thọ qua 45 tuổi, tuyệt tự.

Để tìm hiểu chi tiết về từng hình thái của tướng mày thưa này vui lòng click tại tướng lông mày thưa.

Làm thế nào để cải vận tướng lông mày xấu?

Nhìn chung mày thưa hay mày rậm đều có những ưu nhược điểm nhất định ứng với mỗi hình thái của chúng. Việc cải vận tướng mày xấu không phải ngày một ngày hai là xong mà chúng là kết quả của cả một quá trình cố gắng thay đổi bản thân bởi lẽ tâm sinh tướng. Tâm thay đổi thì hiển thiên tướng cũng sẽ thay đổi theo. Chính vì thế từ khóa chính trong việc cải vận của tướng người có lông mày xấu chính là tu tâm dưỡng tính, thay đổi bản thân theo hướng tích cực hiển nhiên vận mệnh cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xét về mặt thẩm mỹ bạn có thể nhờ một số phương pháp can thiệp để mày có thể trở nên đẹp và tự nhiên hơn tuy nhiên hãy chọn cho mình một phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.