Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Top những đường chỉ tay đặc biệt nhất trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 04/10

Trong nhân tướng có rất nhiều đường chỉ tay đặc biệt đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu những đường chỉ tay đặc biệt này thông qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay tam xiên

Đường chỉ tay tam xiên còn được gọi là đường chỉ tay đuôi phượng là đường chỉ tay được tạo thành bởi ba đường chỉ tay. Ba đường này xuất phát tại cùng một điểm trên bàn tay, mỗi nhánh chạy về một hướng khác nhau như chân gà hoặc đuôi phượng.

Đường chỉ tay tam xiên
Đường chỉ tay tam xiên

Đường chỉ tay tam xiên có thể nằm bất kì đâu trên bàn tay nhưng nếu được tạo bởi ba đường đường vận mệnh, đường thái dương và đường thủy tinh thì cực kì quý.

Đây là đường chỉ tay của những người giàu có, số giàu sang phú quý. Đối với đàn ông sở hữu tướng chỉ tay này đa phần từ 40 tuổi trở đi sự nghiệp hanh thông, tiền vào như nước, mọi chuyện đều thuận lợi do đó gặt hái được rất nhiều thành quả trong sự nghiệp và cuộc sống. Còn phụ nữ mà có đường tam xiên này được xem là có số hưởng, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay đặc biệt này mời bạn đọc click tại đường chỉ tay tam xiên.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M

Đây là đường chỉ tay không những đặc biệt mà còn cực kỳ hiếm có trong nhân tướng, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Đường chỉ tay này biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Đường chỉ tay chữ X

Đây cũng là đường chỉ tay đặc biệt và còn hiếm hơn cả đường chỉ tay chữ M, chúng được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Chữ X được tạo lên rất cân bằng, không vuông góc và sự xuất hiện của chúng chính là điềm báo của sự tốt lành đối với chủ nhân.

Đường chỉ tay chữ X

Không những đặc biệt là đường chỉ tay chữ X này còn nói lên được khả năng tâm linh của nhân bởi lẽ một số trường hợp người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành. Chính vì thế mà đường chỉ tay này còn được xem là chỉ tay tâm linh trong nhân tướng học.

Nhìn chung cuộc đời của người này luôn được suôn sẻ và thuận lợi bởi bản tính lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay đặc biệt bởi lẽ cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 10% dân số thế giới. Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất.

Đường chỉ tay chữ nhất
Đường chỉ tay chữ nhất

Chủ nhân của tướng tay này là những người vô cùng tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Những người này có ý chí vô cùng mạnh mẽ sống thiên về lý tính, rất ít khi để tình trạng tình cảm xen lẫn với công việc bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ.

Đường chỉ tay song ngư

Đây là đường chỉ tay hết sức đặc biệt bởi chúng được tạo thành từ hai vòng cung khép lại thành hình con cá khác biệt với tất cả những đường chỉ tay còn lại.

Chỉ tay song như đặc biệt
Chỉ tay song như đặc biệt

Đường chỉ tay này cũng được xem là đường chỉ tay hiếm lạ rất ít người sở hữu và chúng thường đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Bản thân những người này sinh ra đã là người xuất chúng trong xã hội bởi sự thông minh, tài năng cùng trí tuệ đáng ngưỡng mộ. Họ cũng là người có khả năng giao tiếp khá tốt nên tạo dựng được các mối quan hệ xã hội đáng nể phục vụ cho quá trình phát triển và xây dựng bản thân. Chính vì thế mà những người này thường dễ dàng đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp, có chỗ đứng và có tiếng nói trong xã hội.

Song song với nó người có đường chỉ tay song ngư này là người vô cùng chung thủy, sống có hiếu và một mực hướng về gia đình. Nếu may mắn lấy được người vợ hoặc chồng có tướng tay này hiển nhiên cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

Chỉ tay song ngư có thể hình thành trên nhiều vị trí của bàn tay, với mỗi vị trí chúng lại có ý nghĩa và sắc thái khác nhau.

Để tìm hiểu chính xác nhất mời bạn đọc click tại chỉ tay song ngư.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.