Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Những sai lầm dẫn khi tập với máy chạy bộ giảm mỡ bụng

0
Chỉnh sửa gần nhất

Chạy bộ là một hình thức tập cardio rất hiệu quả để giảm cân, trong đó có việc giảm mỡ bụng. Đối với những người không có nhiều thời gian, máy chạy bộ chính là lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên nhiều người chạy rất nhiều trên máy chạy bộ những vòng 2 vẫn không nhúc nhích gì thì có thể đã mắc một số sai lầm. Tổng hợp những sai lầm khi tập với máy chạy bộ giảm mỡ bụng trên đây sẽ tìm nguyên nhân giúp bạn.

1. Chỉ tập 1 bài tập

Không nên chỉ tập một bài tập duy nhất với máy chạy bộ

Không nên chỉ tập một bài tập duy nhất với máy chạy bộ

Đây hầu như là sai lầm mà nhiều người mắc phải nhất, đó chính là họ chỉ tập đúng một bài tập với máy chạy bộ như chạy đều đều mỗi ngày, như vậy vừa không hiệu quả lại nhanh chán.

Việc tập một bài duy nhất cũng giống như việc làm đi làm lại một công việc mỗi ngày sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, cơ thể cũng sẽ thích nghi với cường độ này vì thế hiệu quả giảm cân và giảm mỡ bụng sẽ là bằng không.

Hay thay đổi các bài tập hợp lý như có thể chạy nhanh hơn một chút sau đó lại trở về bình thường, hoặc chạy lên dốc với máy, dù chỉ một vài phút nhưng lại khiến cho các nhóm cơ của bạn hoạt động có hiệu quả đốt cháy nhiều calo hơn.

2. Không có kế hoạch chi tiết

Chế độ tập càng chi tiết càng tốt

Chế độ tập càng chi tiết càng tốt

Để có được hiệu quả với máy chạy bộ giảm mỡ bụng thì điều cần thiết đó chính là phải có chế độ tập chi tiết. Càng chi tiết lại càng hiệu quả, đừng tập theo kiểu nửa vời nay tập ít mai tập nhiều, thích thì tập không thì thôi.

Như vậy không chỉ khiến bạn không thu nhỏ được vòng 2 mà còn khiến cho cơ thể luôn mệt mỏi, chán nản khi tập.

3. Không bổ sung thêm nước

Bổ sung đủ nước sau khi tập

Bổ sung đủ nước sau khi tập

Nhiều người thường chỉ uống nước khi cảm thấy khát chứ không xác định được cơ thể sẽ mất rất nhiều nước khi tập với máy chạy bộ.

Đây là một sai lầm khá nghiêm trọng vừa không tốt cho sức khỏe lại giảm mất hiệu quả của việc đánh bay mỡ thừa. Bổ sung đủ nước sẽ giúp cơ thể bù nước hiệu quả giảm mệt, chống lại cơn đói, hòa tan các lớp mỡ thừa, đào thải ra ngoài giúp cơ thể săn chắc hơn.

4. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý

Chế độ dinh dưỡng hợp lý rất quan trọng

Chế độ dinh dưỡng hợp lý rất quan trọng

Sau khi chạy bộ với máy thường sẽ mất nhiều năng lượng, sẽ giúp bạn cảm thấy đói và ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể ăn không kiểm soát. Nếu không có một chế độ dinh dưỡng khắt khe và hợp lý thì việc tập với máy chạy bộ giảm mỡ bụng của bạn sẽ trở thành công cốc.

Nên ăn nhiều rau, hoa quả và hạn chế tinh bột, bạn có thể thay thế bằng các loại ngũ cốc đều rất tốt cho vòng 2 của bạn.

5. Thiếu kiên trì

Thiếu kiên trì khi tập với máy chạy bộ

Thiếu kiên trì khi tập với máy chạy bộ

Chắc chắn việc nhìn thấy lớp mỡ bụng phì nhiêu mỗi ngày, mọi người đều muốn nó biến mất đi nhanh nhất, việc tập với máy chạy bộ giảm mỡ bụng cũng như các mục tiêu khác đòi hỏi cần phải có tính kiên trì. Tuyệt đối không được tập nửa vời, thích thì tập, không thích thì nghỉ. Và phải kèm theo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Bạn cần lên một lịch tập mỗi ngày và bắt buộc phải thực hiện đúng, đều đặn mỗi ngày như vậy mới giúp bạn nhanh chóng đạt được số đo vòng 2 mong muốn.

6. Mua máy chạy bộ giảm mỡ bụng ở đâu Bình Dương

Đình Vũ - địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín, giá tốt

Đình Vũ – địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín, giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân, giảm mỡ bụng bằng máy chạy bộ tại Bình Dương thì có thể đến tham khảo trực tiếp tại hệ thống cửa hàng máy tập thể dục Đình Vũ Số 12 Hoàng Hoa Thám, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đây là một trong những đơn vị cung cấp các máy tập chất lượng cao được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, tất cả máy tập tại đây nhập khẩu chính hãng trực tiếp nên có giá phải chăng. Chế độ bảo hành đầy đủ, bảo trì miễn phí trọn đời.

Máy chạy bộ giảm mỡ bụng sẽ thực sự phát huy hết hiệu quả của mình nếu bạn tránh được những sai lầm trên. Không chỉ vậy nó còn cho bạn có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ hơn mỗi ngày.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng