Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Nốt ruồi ở mày có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

0

Cập nhật vào 04/10

Nốt ruồi được là một điểm chấm phá trên mỗi bộ vị, có tốt cũng có xấu, có may mắn cũng có nốt ruồi đem lại điềm hung. Vậy nốt ruồi ở mày có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Lông mày được gọi là bảo thọ quan trong nhân tướng, để nói về việc tuổi thọ được thể hiện qua lông mày.

Theo cung mà tính, lông mày ngụ cung huynh đệ ý chỉ về quan hệ của con người với người thân như bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, bạn thân, người xung quanh….

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Hình dạng của lông mày và mắt như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố di truyền từ cha và mẹ. Nếu tâm lý, sinh lý, độ tuổi, trí tuệ, sức khỏe và tính cách của dục đến nơi đến chốn thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và tướng mặt rất đẹp trí tuệ vượt trội, sức khỏe và tính cách tốt, tư duy nhạy bén, tình cảm và lý trí cân bằng.

Ngược lại, nếu tất cả những điều kiện trên không được đáp ứng đầy đủ thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và mắt không tốt hoặc có “Lục hại”. Lông mày có thần thái, đôi mắt sáng và rạng ngời cho thấy chủ nhân có cha mẹ, anh chị em đều là tướng quý, dòng họ nhiều đời đã lập nên được những công trạng hiển hách.

Nốt ruồi ở mày có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Trong lông mày mà có nốt ruồi thông thường là những nốt ruồi tốt, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi son thì bản thân luôn may mắn, có quý nhân phù trợ, có tài năng, gặp nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở mày này lại có tính khí khá thất thường và khó hiểu, đây cũng là nhược điểm của bản thân họ nên khắc phục để có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên lông mày đàn ông
Nốt ruồi trên lông mày đàn ông

Nam giới sở hữu nốt ruồi này đa số là những người có tính cách cương trực, thẳng thắn, và quảng giao nên có cho mình được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hỗ trợ cho sự nghiệp tuy nhiên nên kiềm chế tâm tính nóng nảy của bản thân để không xảy ra bất hòa.

Trong công việc những người đàn ông này được đánh giá là rất thông minh, nhanh nhẹn lại có tầm nhìn tốt, có tố chất lãnh đạo bẩm sinh.

Đàn ông mày trái có nốt ruồi thường xung khắc với vợ, nếu lông mày phải có nốt ruồi lại cho thấy hôn nhân của chủ nhân không hạnh phúc như ý muốn. Để hôn nhân được bền chặt và gắn bó thì họ cần tiết chế trong tính cách, bình tĩnh và bao dung hơn với bạn đời của mình.

Và đặc biệt lưu ý những người đàn ông này thường dễ gặp nạn về nước nên cần cẩn trọng hơn.

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi trên mày này tính cách khá nhẹ nhàng và tinh tế, giao tiếp tốt, mối quan hệ xã hội nhiều, được mọi người quý mến do đó công việc luôn suôn sẻ thuận lợi lại được nhiều người giúp đỡ. Sau khi kết hôn cũng có gia đình, hôn nhân hạnh phúc yên ấm, họ làm tròn được bổn phận của người vợ, chăm lo gia đình, hỗ trợ chồng con, mang tướng vượng phu ích tử điển hình.

Đó là những ý nghĩa cơ bản liên quan đến vận mệnh của người có nốt ruồi trong lông mày, ngoài ra nếu nốt ruồi mọc xung quanh lông mày đều có những ý nghĩa khác đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết từng trường hợp này vui lòng click tại mày có nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi có cải vận được không?

Có rất nhiều người hiện nay có xu hướng tẩy nốt ruồi nhằm cải vận xấu của mỗi người.

Theo nhân tướng học việc tẩy nốt ruồi để làm đẹp hay tăng tính thẩm mỹ là điều hoàn toàn bình thường và không có gì đáng nói tuy nhiên nếu như tẩy để cải vận thì việc này gần như không có tác động nhiều.

Bởi lẽ “tâm sinh tướng” vận mệnh chỉ có thể tốt lên khi bản thân mình tốt lên. Do đó muốn cải vận nên thay đổi bản thân đầu tiên, hãy tập sống tu tâm dưỡng tính, rèn tâm đẹp, khắc phục những hạn chế của bản thân đồng thời phát huy ưu điểm của bản thân, nhìn nhận vấn đề một cách kỹ lưỡng và toàn diện hơn để có cách giải quyết hợp lý.

Khi bản thân mình thay đổi thì vận mệnh cũng sẽ tự nhiên tốt đẹp hơn nhiều, tuy nhiên không phải cứ nói cải vận là có thể cải vận được ngay. Bạn cần phải thực sự kiên trì và cố gắng mới có thể thành công được bởi mọi nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nốt ruồi không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh của mỗi người do đó nếu bạn có những nốt ruồi mọc tại vị trí không đẹp cũng đừng quá lo lắng nhé, vận mệnh là do bạn nắm giữ. Tuy nhiên nếu nốt ruồi xấu mà có thêm cặp chân mày đứt đoạn được xem là không may mắn cho nên bạn cần tu dưỡng nhiều hơn để có thể nhận được nhiều may mắn nhé.

Tướng lông mày đứt đoạn này được đánh giá không cao trong nhân tướng nên để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn click tại mày bị đứt đoạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.