Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Những đường chỉ tay giàu có trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 16/05

Thông qua việc xem đường chỉ tay cũng có thể biết được người có tướng giàu sang phú quý hay không. Tìm hiểu những đường chỉ tay giàu có trong nhân tướng học qua bài viết dưới đây.

Đường vận mệnh – đường công danh sự nghiệp

Đường vận mệnh hay còn được gọi là đường sự nghiệp, đường công danh, đường may mắn…Chúng nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đây là một đường chỉ tay đa biến do đó mỗi người có thể có nhiều đường vận mệnh cũng nằm trên lòng bàn tay.

Những đường chỉ tay giàu có trong nhân tướng học

Vị trí đường vận mệnh chuẩn

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong vận mệnh của mỗi con người đồng thời xác định ý chí, tinh thần xây dựng sự nghiệp của bản thân có kiên định, vững vàng hay không thì mới có thể thành công được.

Không phải ai cũng xuất hiện đường vận mệnh này bởi lẽ khi chủ nhân trong lòng bàn tay có đường chỉ tay này tức người này rất coi trọng công việc và sự nghiệp, họ có ý chí và quyết tâm cao độ khi xây dựng sự nghiệp dù gặp khó khăn gian khổ vẫn không chùn bước.

Đường vận mệnh được coi là đẹp nếu chúng dài, rõ nét và không bị đứt quãng cũng như không có các đường chỉ nhỏ cắt ngang. Chủ nhân sở hữu đường vận mệnh đẹp hiển nhiên là người dũng mãnh, sáng suốt, có thành tích ưu tú và luôn có nhiều quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp nên dễ dàng có nhiều thành tựu đáng kể, hưởng cuộc sống giàu có.

Còn nếu đường vận mệnh không đẹp tức môi trường xung quanh sẽ gây nhiều trở ngại ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của bản thân cộng thêm nội lực có thể chưa đủ sẽ khiến bản thân dễ bị chới với khó lòng thành công hay hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tuy nhiên những người không sở hữu đường vận mệnh cũng không nên lo lắng bởi không có cũng không chứng tỏ người này không có sự nghiệp mà đơn giản tâm tư dành cho công việc không nhiều hoặc bản thân quá thuận lợi không cần phấn đấu hay gặp khó khăn gì nên đường vận mệnh không xuất hiện.

Đường công danh sự nghiệp không thể hiện được rõ ràng mức độ giàu có của mỗi người mà chúng sẽ hiển thị rõ ràng nhất sự nghiệp của chủ nhân bởi đôi lúc sự nghiệp không đi liền với tiền tài chính vì thế cần xem xét thêm những đường chỉ tay khác để đánh giá chính xác mức độ giàu có.

Đường thái dương – đường chỉ tay thành công

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Những đường chỉ tay giàu có trong nhân tướng học

Vị trí đường thái dương

Đường thái dương là đường đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này có danh nhưng không có lợi tức không có tiền của mà thậm chí còn tiêu tốn của bản thân hơn.

Đường thái dương trên lòng bàn tay là đường liên quan nhiều đến tài vận của mỗi người bởi lẽ đó chúng cũng được coi như một dấu hiệu để nhận biết người giàu có.

Nếu như chủ nhân có đường thái dương mà bàn tay còn có thêm vân tiền tài thì người này trời sinh giàu có, rất có tài trong kinh doanh có thể nói là làm ít thắng nhiều.

Những đường chỉ tay giàu có trong nhân tướng học

Vị trí vân tiền tài

Vân tiền tài là những vân nhỏ chạy dọc bên dưới ngón út, nếu vân này rõ ràng, sâu và rộng càng thể hiện mức độ tài vận của người này tốt.

Đường thái dương có rất nhiều hình thái khác nhau, với mỗi hình dạng của đường thái dương sẽ có một ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân.

Tìm hiểu chi tiết những hình thái khác nhau của đường thái dương tại đường thái dương.

Một số dấu hiệu khác trên bàn tay của người giàu có, kinh doanh giỏi

Các gò trên lòng bàn tay

Những đường chỉ tay giàu có trong nhân tướng học

Vị trí các gò trên lòng bàn tay

Gò thái dương cao vừa phải, sáng sủa chứng tỏ chủ nhân rất có tài trong lĩnh vực giao tế và thương mại, có thể nói là nhà kinh doanh tài ba đạt được nhiều thành tựu và về danh tiếng lẫn tiền bạc. Nhưng nếu gò thái dương nổi quá cao thì điều này không còn đúng nữa mà chủ nhân bàn tay này lại thiên hướng về nghệ thuật nhiều hơn chứ không phải về kinh doanh hay làm chủ.

Nếu gò thủy tinh nổi cao cộng thêm ngón út dài thì người này dễ dàng giàu có trong lĩnh vực thương mại.

Còn gò mộc tinh nhô lên vừa phải, sáng sủa thì hiển thiên người này có tài năng lãnh đạo, có uy quyền và nghị lực hơn người.

Vòng cổ tay

Người giàu có trong lĩnh vực kinh doanh thường sở hữu 3-4 vòng cổ tay hiện lên rất rõ nét và rõ ràng.

Thực tế hiếm có người nào có thể sở hữu hết những đường chỉ tay trên đồng nghĩa với việc khi sở hữu càng nhiều thì may mắn càng lớn. Tuy nhiên xét như thế nào đi chăng nữa thì việc quan tâm đến đầu tiên vẫn là sức khỏe bởi có sức khỏe mới có thể làm ăn kinh doanh được, mới có thể kiếm ra tiền và trở nên giàu có được. Vậy nên khi xem chỉ tay cần có sự phối hợp giữa các đường chỉ tay cơ bản để nắm rõ và chi tiết hơn là vì thế, chúng luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau cái này yếu thì cái khác ắt hẳn cũng không thể mạnh được.

Thông thường sức khỏe có thể nhận biết qua một số đường chỉ tay cơ bản như đường sinh mệnh, đường thủy tinh…

Tìm hiểu chi tiết sức khỏe và bệnh tật của mỗi người thông qua đường thủy tinh.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản về những đường chỉ tay giàu có xét trên phương diện nhân tướng học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.