Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Hút hầm cầu TPHCM là dịch vụ chất lượng của Thông Cống Bình Minh

0

Cập nhật vào 25/12

Hút hầm cầu là một trong những dịch vụ cần thiết cho các hộ gia đình để tránh tình trạng tắc nghẹt, ứ đọng, bồn cầu gây mất vệ sinh. Thông Cống Bình Minh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu TPHCM và các tỉnh thành lân cận uy tín và tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn với những thông tin và kiến thức bổ ích được chia sẻ tại bài viết dưới đây nhé!

1. Hút hầm cầu TPHCM định kỳ mang lại lợi ích gì?

Hút hầm cầu định kỳ mang lại rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

Hút hầm cầu TPHCM là dịch vụ chất lượng của Thông Cống Bình Minh

Hút hầm cầu TPHCM định kỳ mang lại lợi ích gì?

 • Thứ nhất, đối với các hộ gia đình, hút hầm cầu định kỳ có thể giải quyết được các vấn đề tắc nghẽn hố ga. Thông qua đó tiết kiệm được thời gian và chi phí để thông tắc khi sự cố xảy ra.
 • Thứ hai, các loại nước thải, kèm chất thải hàng ngày trong hầm cầu của gia đình bạn sẽ được hút hết ra ngoài cực nhanh. Nhờ đó mà nó đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo công tác vệ sinh, không gây mùi hôi thối, khó chịu.
 • Thứ ba, hút thường xuyên và định kỳ hầm cầu tại TPHCM giúp khách hàng có thể lưu thông được tốt hơn. Đặc biệt giảm thiểu tình trạng đề tràn, bốc mùi, ứ đọng ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của các gia đình trên địa bàn.

Vậy, trường hợp nào thì nên dùng dịch vụ hút hầm câu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay? Cùng đọc thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

2. Trường hợp nào cần dùng dịch vụ hút hầm cầu TPHCM?

Tại Hồ Chí Minh, tình trạng hầm cầu của các hộ gia đình bị nghẹt thường diễn ra phổ biến. Nó là vấn đề không phải 1 – 2 gia đình gặp phải mà là tình trạng chung của rất nhiều họ gia đình. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng và sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, quý khách cần dùng dịch vụ hút hầm cầu TPHCM để không gây ra các hiện tượng sau:

Hút hầm cầu TPHCM là dịch vụ chất lượng của Thông Cống Bình Minh

Trường hợp nào cần dùng dịch vụ hút hầm cầu TPHCM?

 • Hệ thống cấp thoát nước bắt đầu phát ra những thứ âm thanh lạ lẫm.
 • Khi xả nước, các bạn sẽ nhận thấy nước thoát trong bồn cầu chảy rất chậm hoặc có hiện tượng tắc nghẹt khiến nước không thoát được đi.
 • Nhà vệ sinh bị ngập nước và nước không thể thoát ra ngoài. Khi các bạn vệ sinh bồn rửa, nước thải tràn vào vòi nước và bồn tắm của gia đình.
 • Xuất hiện các mùi hôi khó chịu bốc lên từ cống của nhà vệ sinh bởi chất thải của chính gia đình bạn hàng ngày.

Theo các chuyên gia khuyến nghị thì tần suất hút hầm cầu cho các gia đình như sau:

 • Đối với các hộ gia định thì định kì 3 – 4 năm/lần hút.
 • Đối với các khu chung cư thì 1 – 2 năm/lần hút.
 • Đối với bệnh viện thì từ 5 – 6 tháng/lần hút.
 • Đối với các khu nhà máy thì 6 – 10 tháng/lần hút.

Hút với tần suất trên sẽ khiến hầm cầu không có mùi hôi thối, đảm bảo vệ sinh và không bị tắt nghẽn trong quá trình sử dụng.

3. Địa chỉ nào hút hầm cầu TPHCM chuyên nghiệp và uy tín?

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Hút hầm cầu. Địa chỉ uy tín với dịch vụ chất lượng nhất phải nhắc đến Thông cống nghẹt Bình Minh.

Hút hầm cầu TPHCM là dịch vụ chất lượng của Thông Cống Bình Minh

Thông Cống Bình Minh – Địa chỉ hút hầm cầu TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Thông cống nghẹt Bình Minh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng với giá thành dịch vụ cạnh tranh. Quy trình làm việc rõ ràng, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Đảm bảo thực hiện hút hầm cầu nhanh nhất và đảm bảo vệ sinh cho khách hàng của mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của đơn vị Thông Cống nghẹt Bình Minh, các bạn có thể truy cập vào thongcongbinhminh.com hoặc gọi điện đến Hotline 0937.555.699 để được tư vấn nhé!

Như vậy, Hút hầm cầu TPHCM với dịch vụ tốt nhất tại Thông Cống Bình Minh. Đây là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng. Nhờ đó mà hầm cầu của gia đình bạn luôn được đảm bảo vệ sinh và an toàn trong quá trình sử dụng.

 • THÔNG CỐNG BÌNH MINH – THÔNG CỐNG NGHẸT CHUYÊN NGHIỆP TPHCM
 • Địa chỉ: 102 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0937555699
 • Zalo: 0975968468
 • Email: mrhuan.pt@gmail.com
 • Website: https://thongcongbinhminh.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.