Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Đàn ông tai to tai nhỏ ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh?

0

Cập nhật vào 04/10

Tai trong nhân tướng là bộ phận không quyết định quá nhiều đến vận mệnh tuy nhiên lại bổ trợ nhiều cho quý tính của mắt và phú tính của mũi. Vậy đàn ông tai to tai nhỏ có xấu không, chúng ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Cách xem tướng tai

Khi xem tướng tai người ta thường chú ý một số yếu tố sau:

 • Vị trí tai: Tai báo hiệu vận mệnh tốt là mọc cao hơn mắt, càng cao càng tốt. Ngoài ra còn có tai càng sát vào đầu càng tốt. Tướng tai xấu là tai ở dưới mắt, vểnh ra ngoài, không hướng về đầu, miệng.
 • Kích thước tai: Kích thước tai bao gồm: độ dày; dài; rộng.
 • Màu sắc tai: Màu sắc tướng tai tốt cần, tươi nhuận, sáng hơn so với mặt. Màu sắc tướng tai xấu là màu sắc xỉn, tối hơn da mặt, chủ về bần hàn, khó được công danh như ý.
 • Hình dáng tai: Luân quách rõ ràng, không lấn át nhau.

Thế nào là tướng tai xấu? thế nào là tướng tai đẹp?

Trong nhân tướng tai là bộ vị hỗ trợ cho quý tính của mắt, phú tướng của mũi , nếu một mình nó không đủ để định quý tướng, thọ tướng.

Chính vì thế khi xem tướng tai người ta cần phối hợp cùng các bộ vị khác để có những nhận định chính xác và sát với thực tế nhất.

Một tướng tai được xem là tốt nếu chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Luân quách rõ ràng
 • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
 • Da tai trắng hơn da mặt
 • Lỗ tai rộng

Người có tướng tai đẹp sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống chính vì thế dễ có được thành công trên nhiều lĩnh vực.

Tướng tai được xem là xấu nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Không có vành tai
 • Luân và quách mờ nhạt hoặc bị đảo ngược
 • Tai có cảm giác mềm oặt, không vững
 • Lỗ tai nhỏ
 • Dái tai nhỏ
 • Da tai đen hơn da mặt
 • Tai mọc thấp hơn mắt

Ngoài ra nếu hai tai không cân bằng, tai bên cao bên thấp hay bên to bên nhỏ cũng đều được đánh giá là xấu bởi lẽ nhân tướng học quan trọng nhất chính là sự cân bằng, hài hòa do đó việc hai tai lệch như vậy ảnh hưởng nhiều đến quý tính của mắt mà mũi.

Click tại tướng tai to tai nhỏ để tìm hiểu chi tiết về loại tướng tai này.

Đàn ông tai to tai nhỏ ảnh hưởng như nào đến vận mệnh?

Như đã nói phía trên tướng tai to tai nhỏ được xem là tướng tai xấu trong nhân tướng. Người đàn ông sở hữu tướng tai này là người kém may mắn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở và khó lòng thành công.

Nếu hình dạng tai trái không tốt bằng tai phải thì được gọi là “Kim khắc Mộc”, cho thấy người đàn ông này lúc nhỏ gặp rất nhiều khó khăn, cản trở, vận mệnh cũng có nhiều trắc trở.

Thông thường người đàn ông có một tai to một tai nhỏ là người sẽ được hai người mẹ nuôi dưỡng cho tới khi trưởng thành hoặc sẽ khiến mẹ bị sinh khó hoặc sẽ kết hôn hai lần trong suốt cuộc đời.

Hai tai nhỏ to khác nhau là tướng người bú sữa của hai mẹ, nếu không thì sẽ có anh em cùng cha khác mẹ.

Nhìn chung tướng tai lệch bên to bên nhỏ này dù là nam hay nữ sở hữu đều báo hiệu vận mệnh có nhiều khó khăn trắc trở hơn người thường.

Vậy trong nhân tướng những tướng tai nào được xem là tướng tai đẹp mà chủ nhân sở hữu chúng đem lại nhiều vận tốt, đại phú đại quý? Câu trả lời sẽ có trong bài viết những tướng tai đẹp.

Tướng tai xấu nên làm thế nào để cải vận?

Có tai đẹp thì cũng có tai xấu, có tai giàu thì cũng có tướng tai nghèo hèn. Chính vì thế việc quan tâm đến cải vận của tướng tai xấu được rất nhiều người quan tâm.

Trong nhân tướng có câu nói “tâm sinh tướng” là kim chỉ nam để con người có thể sống tốt, hướng đến những điều tốt đẹp, tích cực hơn.

Tâm có đẹp thì tướng mới đẹp và hiển nhiên muốn tướng đẹp thì việc đơn giản chính là rèn tâm. Rèn tâm là điều vô cùng khó khăn đòi hỏi mỗi người phải có nghị lực thật lớn mới có thể theo đuổi được. Tuy nhiên hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất chính là nhìn nhận lại bản thân, nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân rồi sửa chữa thì mới có thể tiến bộ được. Bản thân thay đổi theo hướng tích cực thì dần dần tướng của bạn cũng sẽ đẹp lên trông thấy kéo theo đó chính là vận mệnh của bạn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Hãy cố gắng sống tích cực, hướng thiện, tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều ý nghĩa, vận mệnh tốt đẹp, được hưởng cuộc sống giàu sang no ấm đủ đầy.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.