Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Đàn ông mày rậm thì sao? có tốt không?

0

Lông mày hay còn gọi là bảo thọ quan không chỉ cho biết tuổi thọ mà còn cho biết được vận mệnh của mỗi con người. Vậy đàn ông có mày rậm thì sao? có tốt không? và nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tướng lông mày rậm là gì?

Lông mày được coi là rậm khi sợi lông mọc tương đối dày, mọc chen chúc nhau và đen tuyền, bề rộng tương đối lớn.

Đàn ông mày rậm thì sao? có tốt không?

Đàn ông tướng lông mày rậm

Đàn ông mày rậm thì sao? có tốt không?

Lông mày rậm thường thấy chủ yếu ở nam giới, chủ nhân tướng mày rậm này thường là người mạnh mẽ, nam tính và luôn chủ động trong mọi việc. Những người này có chí tiến thủ, nuôi ước mơ và xây hoài bão lớn, luôn đặt ra cho mình những mục tiêu lớn để phá bỏ giới hạn của bản thân. Bản chất những người đàn ông này là thẳng thắn và cương trực, họ sẵn sàng chỉ ra chỗ sai của bạn một cách trực diện nhất và chia sẻ chân thành để bạn có thể khắc phục được chúng, nếu ai không hiểu sẽ nghĩ họ là người thô lỗ cục cằn. Đa số đàn ông mày rậm đều có suy nghĩ chín chắn và chu đáo trước khi đưa ra quyết định cho một vấn đề nào đó và chính vì thế mà họ luôn dễ thành công trong sự nghiệp và kể cả cuộc sống. Nhìn chung đàn ông tướng mày rậm được đánh giá khá cao trong nhân tướng bởi chúng phù hợp một số quy chuẩn về cái đẹp trong nhân tướng tuy nhiên vẫn còn tùy theo từng hình thái, đặc điểm của mày mới có những nhận xét cụ thể được.

Tìm hiểu chi tiết về những tướng mày đẹp vui lòng click tại tướng chân mày.

Dưới đây là một số hình thái đặc trưng cơ bản của người tướng mày rậm:

  • Chân mày rậm, khoảng cách từ mày đến mắt rộng: Chủ nhân có khả năng kiếm tiền cùng khả năng quản lý tài chính tốt, có khả năng nắm giữ nhiều bất động sản gây dựng cơ nghiệp cho bản thân. Tuy nhiên nếu như mày rậm mọc sát mắt thì người đàn ông này tính tình cố chấp, tự cao, tự đại lại dễ kích động, mối quan hệ anh em trong gia đình thường bất hòa. Đặc biệt nếu lông mày rậm, thô tràn hết vào trong mắt chủ nhân dễ dính vào cảnh tù tội, khó phát đạt.
  • Chân mày rậm, khoảng cách hai mày quá hẹp: Người này dễ gặp khó khăn trong mọi phương diện, cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn, không kiềm chế được cảm xúc chính vì thế dễ gây ra nhiều hậu quả khôn lường.
  • Khoảng cách hai đầu lông mày quá rộng: Người đàn ông này tính tình ôn hòa, sống không màng danh vọng, thích cuộc sống bình yên ổn định, dễ tin người nên đề phòng người khác lừa.
  • Chân mày rậm, đen mọc xuôi về phía đuôi mắt: Chủ nhân là người thông minh, nhanh trí lại thêm sức khỏe tốt cùng tầm nhìn chiến lược do đó dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu sắc mày hung đỏ hoặc nâu vàng thì người này mang tướng yểu mệnh còn nếu chân mày mọc ngược hoặc dựng đứng lên thì người này lại vô cùng nóng tính, cố chấp và ngang ngược.
  • Chân mày rậm kết hợp mắt nhỏ dài: Chủ nhân tướng mày này là người đàn ông vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và năng động làm việc gì cũng biết suy nghĩ trước sau cộng thêm tầm nhìn xa trông rộng do đó dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên những người đàn ông này lại khá đa tình nếu như không kiềm chế tốt được bản thân thì gia đình và có thể cả sự nghiệp đều tan vỡ vì bản tính này. Đặc biệt nếu người này sở hữu mắt ướt thì những nhận định trên lại càng đúng.
  • Chân mày rậm, mắt 1 mí: Đây là tuýp đàn ông lạnh lùng, trầm tĩnh, công tư phân minh, làm việc gì cũng có sự suy nghĩ là tính toán kỹ càng. Ngược lại đàn ông mày rậm mà mắt 2 mí thì lại là người phóng khoáng, nhiệt tình, biết giữ chữ tín và đặc biệt giỏi ngoại giao nên có thể xây dựng được hệ thống mối quan hệ có ích cho bản thân.
  • Chân mày rậm nhưng lại bên cao bên thấp: Người này tính cách thất thường, dễ vui dễ buồn làm ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ xã hội.

Xem tướng chân mày có thể đoán định được từ tuổi thọ đến sức khỏe hay vận mệnh, tính cách của mỗi người tuy nhiên vẫn cần kết hợp thêm các bộ vị khác như mắt, mũi, miệng… để có thể có cái nhìn toàn diện và chân thực nhất về chủ thể.

Tướng mày rậm ở đàn ông là vậy liệu người phụ nữ sẽ rao sao, câu trả lời sẽ có tại tướng lông mày rậm mời bạn đọc click vào linh để tìm hiểu chi tiết hơn.

Làm thế nào để vận số tốt lên?

Vận mệnh là thứ rất khó để thay đổi nếu như tâm tính của bản thân không thay đổi. Nhân tướng học cho rằng “tâm sinh tướng” chính vì thế muốn vận số tốt lên không còn cách nào khác là phải thay đổi tâm tính của bản thân. Hãy cố gắng hiểu mình để biết bản thân có khuyết điểm nào cần sửa chữa, điểm mạnh nào cần phát huy, tập sống tu tâm dưỡng tính, học cách lắng nghe để hiểu mọi thứ một cách thấu đáo và toàn vẹn nhất. Điều này chính là tiền đề để bản thân tốt lên từng ngày và từ đó vận mệnh cũng sẽ thay đổi dần dần. Một số người lại lựa chọn phương án thay đổi diện mạo bên ngoài với mong muốn thay đổi được phần nào vận mệnh tuy nhiên phương án này hoàn toàn vô ích và không có nhiều tác dụng trong trường hợp này. Chính vì thế bạn nên lựa chọn phương án hợp với bản thân nhất để có thể làm vận số của bản thân tốt lên từng ngày.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.