Địa chỉ lựa chọn ở shop hoa tươi ở Hà Nội

0

Các cửa hàng kinh doanh luôn gặp vấn đề về mặt bằng mở cửa hàng hoa, một nhân tố quan trọng để bạn phát triển mặt hàng kinh doanh thì nay chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn về mở của hàng hoa thuận lợi cho kinh doanh ở Hà Nội.

Để thực hiện kế hoạch kinh doanh shop hoa, yếu tố đầu tiên phải lưu tâm là lưu động vốn để thuê mặt bằng, các khâu chuẩn bị, thuê nhân viên, và nhập hàng cho bước đầu. Nếu bạn có số tiền ban đầu khoảng 20triệu đồng, cần tính rất kỹ các khoản chi để có một shop hoa tươi ưng ý theo ý muốn của bạn mà vẫn thu hút khách hàng.Trước hết phải cân nhắc về số tiền thuê mặt bằng, đặt cọc, sao cho vừa nằm trong giới hạn vốn đang có mà vẫn đảm bảo còn lại tiền để lưu động vốn, nhưng bắt buộc phải là nơi đắc địa như tuyến đường đông đúc, ở gần ngã tư, nơi đông người qua lại.. Ngoài ra, phân bổ tiền mua nguyên vật liệu (giấy bóng kiếng, kim tuyến, ruy băng, nơ, sơn, bình bông, lẵng hoa…) và đặt thợ làm khung sắt, kệ trưng bày hoa. Nếu lấy hoa tại các chợ đầu mối ở Hà Nội như chợ Đồng Xuân hay Long Biên hay ngay tại các cơ sở trồng hoa , số tiền làm vốn mua hoa cần chuẩn bị khoảng 4-5 triệu đồng mỗi ngày, còn lấy ở nhà vườn Đà Lạt thì có thể nhiều hơn vì giá trị của hoa và chi phí vận chuyển. ngoài ra cũng tùy địa điểm mà cung cấp thể loại hoa chia buồn hay hoa khai trương, hay hoa sinh nhật.

Mặt bằng, đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành công của shop hoa. Để có một địa điểm đẹp, gây được sự chú ý của nhiều người thì nên chọn những khu vực đông người qua lại như ngã tư, chợ, siêu thị,… (đặc biệt tránh thuê trong các ngõ hẻm). Mặt bằng kinh doanh không cần lớn, chỉ khoảng 15-30m2và biết cách trang trí là được sao cho thu hút và hấp dẫn khách hàng.

Nguồn cung cấp,Tìm được nguồn cung ứng hoa trực tiếp là tốt nhất, có giá hợp lý và có đủ hàng vào các dịp cao điểm như lễ, Tết, chủ một shop hoa trên đường đe La Thành quận 3  nói có đầu mối tốt thu hút nhiều khách hàng. Cũng theo chị này, nếu không có được nguồn cung trực tiếp như vậy thì có thể lấy hoa ở các chợ đầu mối  Phùng Khoang, Đồng Xuân ngoài ra là đầu mối Đà Lạt nhưng mức lời sẽ ít hơn đôi chút.

  1. Kỹ năng cắm hoa

Hiện nay, để mở shop hoa tươi và nhanh chóng đem lại lợi nhuận, cần có những sự đột phá so với các shop hoa khác. Do đó, người chủ cần phải có tay nghề cắm hoa thật tốt để tạo ra những sản phẩm khác lạ. Nếu đã có sẵn kỹ năng này thì không phải lo, còn chưa thì phải đi học một khoá cắm hoa trước khi bắt tay thực hiện dự án.Bạn nên học một cách cắm, trang trí hoa trước khi mở của hàng để được huấn luyện về các cách cắm hoa.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng