Dòng máy chiếu giá rẻ nào thích hợp nhất để xem bóng đá

0

Dòng máy chiếu giá rẻ nào thích hợp nhất để xem bóng đá

Bạn là người đam mê thể thao và đang có mong muốn sở hữu một chiếc máy chiếu giá rẻ chính hãng để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết phải mua sản phẩm nào để vừa phù hợp túi tiền vừa có đầy đủ các tính năng.

Tiêu chí chung để chọn máy chiếu xem bóng đá

Bởi là sản phẩm dùng trong gia đình nên cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

  • Giá cả phải chăng: Khoảng 10 triệu trở xuống là thích hợp nhất. Mức giá này là phù hợp nhất với để dùng trong gia đình
  • Thích hợp trình chiếu trong không gian nhỏ, có ánh sáng tự nhiên cao hoặc phòng tối.
  • Mượt mà với các hình ảnh chuyển động: Điều này đòi hỏi độ phân giải tầm 800×600, 1024×768; độ sáng từ 2700 lumen trở lên; độ tương phản cao từ 10.000:1 đến 20.000:1.
  • Độ bền cao: vì nhu cầu xem bóng đá là thường xuyên, nên sản phẩm cần có độ bền cao. Tuổi thọ bóng đèn cần trung bình từ 6000h-10.000 giờ. Như vậy bạn có thể xem bóng đã đến tận 6-7 năm mới phải lo sửa chữa và thay thế.

Máy chiếu Optoma X341

Máy chiếu  này được ra mắt người tiêu dùng vào năm 2016. Nó là sản phẩm máy chiếu đa năng. Có thể sử dụng tốt để xem phim, xem đá bóng. Màu sắc khi trình chiếu hình ảnh rất rõ nét. Sản phẩm với công nghệ xử lý màu BrilliantColor ™ cho hình ảnh trình chiếu sáng đẹp và tự nhiên.
Hệ số tương phản cao nên khi trình chiếu hình ảnh trở nên sống động. Hình ảnh chuyển động mượt mà và sắc nét. Hơn thế, máy còn có khả năng chiếu phim 3D tốt, thích hợp với nhiều đầu phát. Ngoài ra máy còn có nhiều tính năng nổi bật như tự tắt sau nhiều tiếng không sử dụng, tiết kiệm điện, độ bền máy cao.

Hi vọng với những gọi ý trên bạn sẽ chọn được chiếc máy chiếu giá rẻ để phục vụ nhu cầu xem bóng đá, xem phim ngay tại nhà.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng