Cách bảo quản Mascara Shiseido

0

Cách bảo quản Mascara Shiseido

Sau một khi sử dụng một thời gian, mascara sẽ dễ bị nhiễm khuẩn. Nếu thuốc có tình trạng khô hoặc vón cục thì bạn có thể ngâm nguyên hộp sản phẩm vào nước ấm trong 30 phút.

Perfect Mascara Full Definition

Với mỹ từ “perfect” ngay từ cái tên, mascara shiseido Perfect Mascara Full Definition đã thể hiện rõ ràng tất cả những lợi thế vượt trội của nó. Lợi ích cơ bản của sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì đối tượng khách hàng nào như giúp trải đều, làm lông mi dài và đôi mắt sắc sảo hơn, không lem, không trôi và dễ dàng rửa sạch bằng nước ấm.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại mascara cần cho chuyến đi du lịch biển và tạo nên những shoot hình thật đẹp, hãy tham khảo ngay Full Lash Multi-Dimention Mascara Waterproof hoặc Perfect Mascara Full Definition. Sản phẩm khắc phục nhược điểm của các loại mascara truyền thống như đầu cọ cải tiến hơn, chuốt theo từng sợi mi và không bị trôi khi gặp nước hoặc đổ mồ hôi.

Mascara Shiseido Perfect Mascara Full Definition

Perfect Mascara Full Definition cũng là sự lựa chọn tuyệt vời của phái đẹp trong mùa hè

Bảo quản như thế nào?

Lau sạch miệng chai sau khi sử dụng và đậy nắp chặt để bảo quản đặc tính của sản phẩm.Không pha thêm với bất kỳ chất lỏng nào.

VÀI GẠCH ĐẦU DÒNG ĐỂ CHUỐT MASCARA CHUẨN XÁC NHẤT:

  • Để chải mascara Shiseido tốt hơn, bạn cần uốn lông mi bằng máy kẹp mi trước. Lông mi cong sẽ giúp đôi mắt trở nên rộng hơn và sáng hơn.
  • Đôi khi mascara lem là do bị hút bởi kem thoa quanh mắt, do đó bạn cần phải phủ phấn bột để kiềm dầu dưới mắt khi chuốt mascara.
  • Một chiếc khăn giấy có thể sẽ giúp các cô nàng “hậu đậu” hạn chế việc chuốt mi dưới bị lem. Hãy sử dụng khăn giấy loại dịu nhẹ để có hàng mi dưới thật sắc sảo nhé.
  • Hãy chờ đến 5 giây rồi mới chớp mắt, nếu không lớp mascara sẽ bị lem trên mí mắt và rất khó để “fix” lại.
  • “Quyền lực” của những bông ngoáy tai thường bị lãng quên khi đây là vật dụng vô cùng tốt để sửa lại lỗi make-up mascara bị lem. Bạn hãy thêm vào đó một chút dầu dừa vào bông ngoáy tai để chấm vào các phần bị lem. Cách đơn giản này sẽ giúp các phần cặn trang điểm thừa dính vào bông và chuyển dời phần không hoàn hảo ra đi nhanh chóng.

Xem thêm: https://shiseidobeauty.com.vn/kem-chong-nang-shiseido/

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng