Sử dụng kem lót có thật sự tốt

0

Sử dụng kem lót có thật sự tốt

Do thuộc tính công tácrất nhiều nữ giới ngày này đều phải trang điểm mỗi ngày để tự tin khi đi khiến,đi gặp quý khách,đối tác…Tuy nhiên, toàn bộ mọi người đều lo ngại việc phủ hàng lớp kem nền, kem lót kiềm dầu thường xuyên  thể khiến da bị lão hóa sớm.

bản tính, việc trang điểm ko phải gây hại, thậm chí nó còn giúp bảo vệ da giả dụ bạn biết thực hiện đúng bí quyết.

>>>> PHẤN PHỦ KIỀM DẦU – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA LÀN DA NHỜN

Việc sử dụng kem lót kiềm dầu thường xuyên không gây hại nếu bạn biết dùng đúng cách

Trang điểm đúng cách giúp bảo vệ da

Trước đây, môi trường sống của chúng ta còn trong lành nên việc để mặt mộc, không trang điểm rất được khuyến khích. Tuy nhiên, với tình trạng môi trường sống ô nhiễm, nhiều khói bụi, vi khuẩn, tia cực tím gay gắt như hiện nay thì việc trang điểm là rất cần thiết.

Lớp trang điểm sẽ đóng vai trò như hàng rào bảo vệ da trước tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Còn việc dùng mỹ phẩm trang điểm có hại cho da hay không sẽ tùy thuộc vào cách lựa chọn và sử dụng sản phẩm của từng người.

Thông thường, chúng ta thường cho rằng chì, parabens trong các loại kem nền, kem lót kiềm dầu, phấn phủ, son môi…là rất có hại cho làn da và sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, nhiều loại thức ăn hằng ngày có chứa chì nhưng vẫn được các chuyên gia khuyến khích dùng. Tại sao? Tại vì chúng chứa 1 hàm lượng rất nhỏ không thể gây hại cho cơ thể. Cũng giống như mỹ phẩm, nếu bạn chọn sản phẩm chất lượng có hàm lượng chì ỏ mức cho phép thì hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

kem-lot-kiem-dau

Nếu sử dụng kem lót kiềm dầu chất lượng, bạn hoàn toàn có thể an tâm là chúng không gây hại cho da

 

Xem full: https://shiseidobeauty.com.vn/trang-diem-thuong-xuyen-co-su-gay-hai-nhu-ban-nghi/

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng