Những loại đèn chớp theo nhạc hay dùng cho phòng hát karaoke nhất

0

Những loại đèn chớp theo nhạc hay dùng cho phòng hát karaoke nhất

    Có những loại đèn chớp theo nhạc hay dùng cho phòng hát karaoke nhất?. Đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi được các quý khách hàng gần xa gọi về hỏi. Vậy theo các bạn đèn chớp có cần thiết cho phòng hát karaoke không?. Theo chúng tôi là có, đèn chớp phòng hát karaoke giúp làm tăng không khí sôi động của phòng hát, nhất là với những quán hát có nhiều lượng khách hàng trẻ tới. Đèn chớp theo nhạc cho phòng hát hiện nay có 2 dòng chính một là chớp trắng hai là chớp màu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 loại đèn chớp chính.

1) Đèn chớp led 200w

Đèn chớp led theo nhạc 200w đây là dòng đèn chớp trắng, với 10 bóng led siêu sáng. Đèn có 2 chế độ chạy chính, chạy tự động và chạy theo nhạc. Đèn còn được thiết kế nhỏ gọn, chỉ nặng hơn 1 kg rất đễ lắp đặt. Với loại đèn chớp giá rẻ 200w này thì phù hợp cho những không gian rộng từ 25 tới 30 mét vuông.

2) Đèn chớp theo nhạc lsb 390

Với loại đèn chớp theo nhạc lsb 390 này thì có khác với 2 dòng đèn chớp trên là có nhiều mắt led nhỏ có đến tận 390 bóng. Đèn cũng có loại đèn chớp trắng và loại đèn chớp màu, tuy vào không gian mà mình chon loại phù hợp. Đèn chớp led 390 có 2 chế độ chạy tự động và cảm ứng âm thanh

3) Đèn chớp led 100w

Đèn chớp led 100w là dòng đèn chớp có cả loại đèn chớp trắng và loại đèn chớp màu. Đèn có 5 mắt led siêu sáng, kết hợp cùng với 2 chế độ chạy tự động và cảm ứng âm thanh. Với loại đèn này thì phù hợp với không gian 20 tới 30 mét.

4) Đèn chớp theo nhạc lsb 270

Đây là dòng đèn chớp led nhiều mắt với 270 mắt led nhỏ. Đèn chớp được một màu hoặc nhiều. Và đèn có 2 chế độ chạy, chạy theo nhạc, chạy tự động với loại đèn chớp này thì phù hợp dùng cho không gian có diện tích 20 mét vuông là vừa.

Vậy trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn 4 mẫu đèn chớp theo nhạc dành cho phòng hát karaoke hay dùng nhất rồi đó.

Xin trân trọng cám ơn

 

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng