Camera hành trình đi phượt sjcam chính hãng tại Tech360

0

Camera hành trình đi phượt sjcam chính hãng tại Tech360

Bạn muốn mua chiếc camera hành trình đi phượt sjcam chính hãng thì cái tên Tech360 chính là cụm từ mà bạn cần ghi nhớ để có thể sở hữu cho mình một mẫu sjcam tốt nhất, đảm bảo nhất hiện nay trên thị trường nước ta.

Những mẫu camera hành trình đi phượt của thương hiệu Sjcam mà bạn nên chọn lựa vào thời gian này:

  1. Action cam giá rẻ sjcam 4000

Series 4000 của sjcam hd hiện có 2 mẫu bán khá chạy trên thị trường bao gồm sjcam sj4000 và sj4000 wifi. Cả hai đều có mức giá phải chăng tầm 2 triệu đồng và hỗ trợ quay video full hd 1080p. Chúng phù hợp với người dùng có mức đầu tư thấp như học sinh, sinh viên.

  1. Camera hành trình sjcam Sj5000x

Mẫu này có giá cao hơn sj4000 nhưng đương nhiên chất lượng hình ảnh cũng rất tuyệt vời. Cảm biến sony giúp cho sj5000x có những khung hình không chỉ có độ nét cao mà còn có màu sắc sống động, tự nhiên, chân thực. Đây là mẫu có giá tốt nhất trong dòng phân khúc cao cấp của sjcam.

  1. SJ6 Legend

Có hai màn hình trước sau, sj7 legend thực sự quá ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, nổi bật. Đa dạng tính năng cũng là một điểm mạnh của model camera hành trình này. Tất nhiên mức giá của sj6 legend cũng phải tương đương với chất lượng quay chup 4K của nó. Một điểm khiến người dùng thích thú trên mẫu sjcam này là khả năng ghi âm khá tốt.

  1. Sj7 Star

Không quá đẹp mắt như sj6 legend về thiết kế nhưng sj7 star lại rất được mắt người dùng về chất lượng hình ảnh mà nó mang đến. Màu sắc cực kỳ chân thực, độ sắc nét cao, các khung hình mượt mà và chống rung cực tốt là những điểm mạnh nhất của sjcam sj7 star.

Để mua camera hành trình đi phượt sjcam tại tech360, ban có thể xem ngay trên website tech360.vn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng