Làm sao để mua được chiếc SJCAM SJ4000 Wifi chính hãng

0

Làm sao để mua được chiếc SJCAM SJ4000 Wifi chính hãng

Bạn đang cần tìm mua chiếc camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi và chưa biết nên chọn lựa ở đâu cho tốt thì website tech360.vn chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Đầu tiên, khi mua camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi nói riêng hay bất cứ chiếc camera thể thao nào khác của hãng tại TECH360 thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì TECH360 là đại lý phân phối chính thức SJCAM HD tại Việt Nam và khẳng định chỉ có sản phẩm chính hãng.

Thứ hai, khi mua camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi tại TECH360, bạn sẽ được mua với mức giá tốt nhất thị trường, đồng thời nhận được chính sách bảo hành chính hãng, đổi mới sản phẩm trong 12 tháng đầu sử dụng. Người dùng cũng sẽ được bảo hành 36 tháng và có thể nâng cấp phần mềm nếu có bản firmware mới của hãng tung ra.

Đối với những camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi thì không thể check mã code bên cạnh vỏ hộp sản phẩm, đồng thời không kết nối được với phần mềm SJCAM Zone để điều khiển camera thông qua điện thoại. Ngoài ra chỉ có sản phẩm chính hãng mới cập nhật được bản firm mới nâng cấp chất lượng hình ảnh và các tính năng cho camera. Những điều này bạn có thể thoải mái thử nghiệm khi mua camera SJCAM SJ4000 Wifi tại TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đồng thời khi mua camera SJCAM SJ4000 Wifi tại địa chỉ http://tech360.vn/action-camera-sjcam-4000-wifi-lcd-2-inch  hoặc trực tiếp tại showroom 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội bạn đều được hưởng chính sách giảm giá các phụ kiện khi mua kèm như thẻ nhớ chẳng hạn. Tại TECH360 bạn cũng có thể mua được nhiều phụ kiện SJCAM khác để dùng cho chiếc camera của bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng