Những ưu điểm nổi bật của dòng camera thể thao SJCAM

0

Những ưu điểm nổi bật của dòng camera thể thao SJCAM

Thương hiệu camera đã quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với những mẫu action camera đươc nhiều người dùng lựa chọn sử dụng như SJ4000 Wifi, SJ5000X, SJCAM M20, SJ6 Legend… Có được niềm tin từ người dùng là bởi vì SJCAM sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật.

  1. Thiết kế đẹp, tiện dụng khi sử dụng

Các mẫu camera thể thao của SJCAM đều có kiểu dáng đẹp, bắt mắt, đồng thời đều hỗ trợ màn hình LCD hiển thị giúp người dùng có thể xem live những gì mà camera đang quay, cũng như cài đặt dễ dàng hơn cho những tính năng khác.

Một đặc điểm khác được các chuyên gia đánh giá cao trên những camera thể thao của SJCAM là sự hợp lý trong thiết kế cho phép người dùng dễ dàng gắn nó lên nhiều vật dụng, thiết bị hỗ  trợ khác như gậy tự sướng, lên mũ, lên xe… Các phím bấm cũng được bố trí hợp lý nên dễ dàng thao tác sử dụng.

  1. Hỗ trợ đa dạng tính năng quay chụp

Không có nhiều camera thể thao của những hãng khác lại mang tới cho người dùng nhiều tính năng như các model của SJCAM. Với những tính năng mà máy hỗ trợ, người sử dụng có thể biến chiếc camera nhỏ bé của mình thành một máy quay chuyên nghiệp với những khung hình, những clip vô cùng độc đáo.

Chẳng hạn như tính năng quay video timelapse đang rất được nhiều bạn trẻ sử dụng khi đi phượt, đi du lịch để quay được những video tua nhanh được cộng động mạng thích thú và chia sẻ rất nhiều.

  1. Chất ảnh đẹp

Không chỉ hỗ trợ quay video và chụp ảnh sắc nét mà các camera thể thao SJCAM còn cho chất ảnh đẹp với màu sắc khá chân thực và hiển thị khá tự nhiên, đảm bảo rõ ràng đến từng chi tiết. Và do đó những khung hình mà người dùng nhận được thực sự đáng xem, cùng với góc ảnh rộng thì những gì người dùng ghi lại được cũng bao quát được một khung hình lớn. Do đó người dùng sẽ không bị bỏ mất nhiều chi tiết như những camera thông thường.

  1. Chống nước tốt

Khả năng chống nước tốt của SJCAM cho phép những camera thể thao này có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, kể cả mưa to gió lớn và dùng rất tốt khi quay chụp dưới biển. Mỗi model SJCAM đều chịu được áp lực nước khá lớn, ở độ sâu 30m nhưng camera SJCAM vẫn quay chụp đảm bảo.

  1. Hỗ trợ nhiều phụ kiện đi kèm

Nếu như nhiều hãng camera thể thao khác bắt buộc người dùng phải mua thêm nhiều phụ kiện bên ngoài để sử dụng được những tính năng của camera thì SJCAM lại hỗ trợ cho người dùng hầu hết những phụ kiện cần thiết. Trong mỗi hộp sản phẩm SJCAM đều có sẵn hộp chống nước, miếng dán 3M lên mũ bảo hiểm cùng nhiều phụ kiện quan trọng khác.

Xem chi tiết các mẫu camera thể thao SJCAM tại đường dẫn sau http://tech360.vn/camera-the-thao 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng