Có nên mua Android TV Box của VinaBox?

0

Có nên mua Android TV Box của VinaBox?

Là một thương hiệu Việt, VinaBox mới ra mắt dòng sản phẩm Smart Tv Box trong vài năm gần đây, đã có những lời khen chê về hãng, vậy có nên mua và sử dụng những TV Box của VinaBox hay không?

Hiện, VinaBox có bán ra thị trường khá nhiều mẫu TV Box trong nhiều phân khúc từ bình dân giá rẻ cho tới những mẫu cao cấp đắt tiền. Và trong thời gian dài, những mẫu Android Box của thương hiệu này được rất nhiều người dùng lựa chọn vì chất lượng tốt mà mức giá lại phải chăng.

Tuy nhiên cũng chính vì chất lượng của mình mà nhiều hàng giả, hàng nhái đã xuất hiện trên thị trường làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng cũng như là khổ người dùng. Rất nhiều người mua phải hàng giả đã kêu ca và quay lưng lại với các sản phẩm của thương hiệu VinaBox. Vậy có nên tiếp tục mua các đầu Android Box của hãng nữa hay không?

Các model Android Tv Box VinaBox đều rất tốt, đáp ứng rất cao cho nhu cầu xem phim, lướt web, xem truyền hình… cùng nhiều ứng dụng giải trí đặc sắc khác, nó cũng cung cấp cho người dùng những ứng dụng học tập dành cho trẻ nhỏ. Do đó mà các TV Box của VinaBox phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng. Hơn nữa, giao diện hoàn toàn Tiếng Việt cũng phù hợp với người dùng Việt Nam.

Một sản phẩm tốt như VinaBox thì sẽ không hay chút nào nếu bỏ qua chúng, hơn hết hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những đại lý uy tín để mua Android TV Box của VinaBox. Một số địa chỉ cho bạn tham khảo như Smartshop, ItvPlus, Tech360, Huy Phú…

Để mua hàng trực tuyến hay để tham khảo thêm các thông tin xoay quanh những mẫu TV Box của hãng VinaBox, quý khách có thể truy cập ngay vào đường link sau http://androidbox360.vn/android-tv-box-vinabox 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng