Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Có nên dùng viên tẩy bồn cầu? Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả nhất

0
Chỉnh sửa gần nhất

Viên tẩy bồn cầu hay nước tẩy bồn cầu đều có điểm mạnh và yếu riêng của nó. Nếu bạn muốn sử dụng viên tẩy bồn cầu thì hãy tham khảo cách sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả nhất được hutbephot78.net tổng hợp lại dưới đây nhé.

Có nên dùng viên tẩy bồn cầu?

Viên tẩy rửa bồn cầu là sự lựa chọn số một cho những gia đình bận rộn vì dùng viên tẩy rửa không yêu cầu quá nhiều thời gian và không mất công cọ rửa nhiều như dùng nước tẩy rửa.Sau khi đi vệ sinh, cứ một lần xả nước là một lần bạn vệ sinh sạch sẽ cho bồn cầu nhà bạn rồi đấy.

Một điểm mạnh của viên tẩy rửa lại rất dễ sử dụng, không hay bị tiếp xúc trực tiếp vào da như nước tẩy rửa vì trong quá trình cọ bồn cầu bằng nước tẩy rửa sẽ không tránh khỏi việc nước rửa bắn ra các vị trí khác nhau và có thể là bắn vào da của người đang cọ rửa.

Tham khảo thêm:  Các loại nước tẩy bồn cầu được dùng phổ biến nhất hiện nay

Viên tẩy bồn cầu rất phù hợp cho những gia đình bận rộn

Viên tẩy bồn cầu rất phù hợp cho những gia đình bận rộn

Viên tẩy bồn cầu cũng giúp khử mùi hôi trong toilet lại có tác dụng làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu đọng lại trong toilet và diệt sạch những loại vi khuẩn gây hại cho cơ thể cũng như hạn chế sự sinh trưởng của chúng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng nếu sử dụng viên tẩy toilet thường xuyên thì độ sáng bóng của bồn cầu sẽ mất đi và có thể nhiều người sẽ không thích khi đi vệ sinh mà nhìn thấy nước trong bồn vệ sinh lại có màu lạ như màu xanh dương chẳng hạn.

Vì vậy, tùy thuộc vào quỹ thời gian của gia đình bạn và những ưu tiên nào bạn đặt lên hàng đầu để quyết định dùng viên tẩy bồn cầu hay chọn lựa phương án khác để dọn vệ sinh bồn cầu bạn nhé.

Nếu dùng viên tẩy bồn cầu thì cách nào hiệu quả nhất?

Như đã đề cập ở trên, thực ra, các viên tẩy rửa toilet đều rất dễ sử dụng và tuy có nhiều loại viên tẩy rửa nhưng cách sử dụng của chúng thì lại chẳng có gì khác nhau. Cái khác nhau ở đây có lẽ chỉ là thành phẩn trong viên thuốc và tác dụng của nó đến đâu cũng như thời gian kéo dài của nó đến bao giờ mà thôi.

Bạn sử dụng viên tẩy bồn cầu bẳng cách:

Bước 1: Mở lắp bồn cầu chứa nước xả.

Bước 2: Xả hết nước trong bồn rồi đặt viên tẩy rửa vào vị trí cách xa an xả nước.

Bước 3: Sau khoảng 10 – 15 phút, nước trong bồn sẽ chuyển sang sắc của viên tẩy rửa là được.

Cho viên tẩy rửa vào vị trí xa van xả nước trong bồn cầu

Cho viên tẩy rửa vào vị trí xa van xả nước trong bồn cầu

Xem thêm:  Nguyên nhân và cách xử lý khi nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi

Các bạn nên nhớ là để ý vì sau một thời gian sử dụng, nước xả trong bồn sẽ mất màu và trở lại màu nước trắng bình thường. Đấy là lúc viên thuốc tẩy rửa đã hết tác dụng, nếu bạn vẫn muốn dùng tiếp thì lại tiếp tục làm lại bước đầu tiên như trên nhé.

Bạn cũng nên lưu ý để viên tẩy bồn cầu phát huy đúng công dụng của nó thì bạn nên tìm mua những viên tẩy có xuất xứ rõ ràng vì hiện tại trên thị trường có bày bán rất nhiều loại viên tẩy rửa bồn cầu mà rất nhiều trong số đó được sản xuất mà không được kiểm định chất lượng. Nhiều trường hợp, bạn thậm chí còn không thấy  hạn sử dụng của nhiều viên tẩy rửa được bán rất nhiều ngoài chợ.

Cách sử dụng của viên tẩy bồn cầu rất dễ phải không các bạn, các bạn hãy nhớ cách làm này và những lưu ý bên trên để việc vệ sinh bồn cầu nhà bạn đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng