Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Các loại nước tẩy bồn cầu được dùng phổ biến nhất hiện nay

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bồn cầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn mà mắt thường không nhìn thấy được. Nếu chỉ rửa bồn cầu bằng nước không thì chắc chắn là không đủ. Bạn cần tham khảo các loại nước tẩy rửa để vệ sinh bồn cầu nhà bạn.

Dưới đây là một số mẫu nước tẩy bồn cầu khá thông dụng trong đời sống, dễ mua tại các tiệm tạp hóa được hutbephot78.net tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân và cách xử lý khi nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi

Nước tẩy bồn cầu Gift

Nước tẩy bồn cầu Gift là một trong những loại nước rửa bồn cầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Được sự tin dùng như vậy là nhờ công dụng hữu hiệu của Gift đến bồn vệ sinh của mỗi gia đình.

Nước tẩy rửa bồn cầu Gift được sử dụng nhiều nhờ công dụng vệ sinh hiệu quả

Nước tẩy rửa bồn cầu Gift được sử dụng nhiều nhờ công dụng vệ sinh hiệu quả

Nước rửa toilet gift này có nhiều loại: nước siêu sạch: thích hợp cho các gia đình bận rộn, với công thức mạnh, nên có thể tẩy các vết bẩn một cách nhanh chóng; nước bạc hà: loại này có tác dụng khử mùi và loại bỏ các vết ố vàng ở bồn cầu, ngăn ngừa sự quay trở lại của vi khuẩn; nước hoa cỏ: loại này có điểm mạnh vừa tẩy sạch bồn cầu lại lưu lại hương thơm dịu nhẹ, rất dễ chịu cho bồn cầu nhà bạn.

Nước tẩy bồn cầu Vim

Nước rửa bồn cầu Vim cũng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm này do tập đoạn Unilever (một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất giặt tẩy…) cung cấp.

Một loại nước tẩy rửa bồn cầu của Vim

Một loại nước tẩy rửa bồn cầu của Vim

Nước tẩy rửa Vim được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh. Với công thức Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite, Vim giúp toilet nhà bạn loại bỏ vi khuẩn và siêu vi khuẩn. Hơn thế nữa, nước rửa toilet Vim có thể tẩy sạch vết bẩn mà không làm mất đi độ bóng của gạch men.

Nước tẩy bồn cầu Duck

Nước tẩy bồn cầu Duck là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu và chiếm được sự tin dùng của một lượng lớn các chị em phụ nữ – những người đóng vai trò chính trong việc vệ sinh cho ngôi nhà.

Nước rửa toilet Duck giúp mang lại sự sáng bóng cho bồn cầu nhà bạn

Nước rửa toilet Duck giúp mang lại sự sáng bóng cho bồn cầu nhà bạn

Nước tẩy rửa toulet Duck có tác dụng tẩy sạch vi khuẩn gây hại cho cơ thể, loại bỏ những vết bẩn bám lâu ngày trên bồn cầu, đem lại sự sáng bóng cho bồn cầu nhà bạn. Ngoài ra, nước rửa bồn cầu Duck có mùi hương nhẹ nhàng nên không gây cảm giác khó chịu cho người ngửi.

Lưu ý khi sử dụng nước rửa bồn cầu

Để có thể diệt khuẩn và lấy lại màu sắc của bồn cầu như lúc ban đầu thì các loại nước tẩy rửa đều có công thức và thành phần rất mạnh. Chính vì vậy mà các bạn khi sử dụng các loại nước rửa này thì tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp với chúng. Cách an toàn hơn cả là hãy chuẩn bị một cặp kính, khẩu trang, găng tay, đôi ủng và bản chải có cán dài để vệ sinh bồn cầu bằng nước tẩy rửa.

Để phát huy hiệu quả của nước tẩy rửa một cách tối đa, bạn nên đổ nước tẩy rửa lên bề mặt các vị trí cần vệ sinh của bồn cầu và đợi từ 5 – 10 phút, sau đó mới dùng bàn chải để cọ lại. Sau khi đã cọ sạch những vết bẩn rồi thì bạn cần phải dội bồn cầu với nước sạch thật kỹ để chất tẩy rửa trôi đi hết rồi dùng khăn giấy lau lại cho khô. Bạn cũng đưng quên rửa thật sạch bàn chải vệ sinh nhé.

Một lưu ý thêm là vì chất tẩy rửa toilet rất độc hại nên bạn cần để xa tầm với của trẻ nhỏ nhé. Nếu chẳng may trong qua trình rửa mà da của bạn tiếp xúc với nước tẩy rửa thì bạn cần rửa sạch với nước trắng ngay lập tức.

Hãy lựa chọn một loại nước tẩy rửa cho bồn về sinh nhà bạn để bồn vệ sinh được sáng bóng, sạch sẽ và khử trùng một cách tối đa nhé.

Share.

Comments are closed.