Dùng giấy tái chế có lợi thế nào với sức khỏe và môi trường?

0

Những sản phẩm đựng trong túi giấy tái chế sẽ bảo quản được lâu hơn, bạn không cần phải bận tâm về việc thời tiết sẽ làm hâm nóng sản phẩm và thực phẩm như túi nilon. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn. Hơn nữa bạn có thể tái sử dụng túi giấy trong thời gian dài mà không phải lo lắng.

Ngày nay ngày càng có nhiều người sử dụng túi giấy tái chế khi mua sắm. Thế giới cũng luôn ủng hộ và khuyến khích mọi người sử dụng túi giấy tái chế để bảo vệ môi trường. Thế nhưng, ở riêng Việt Nam mặc dù con số người tiêu dùng sử dụng túi giấy tái chế thay vì túi nhựa đã tăng lên, nhưng bên cạnh đó vẫn có một phần lớn người tiêu dùng còn e ngại việc sử dụng và không biết lợi ích của túi giấy tái chế với sức khỏe và môi trường thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này nhé

Góc chia sẻ: 

Túi giấy tái chế là gì?

Trong thời gian gần đây thuật ngữ túi Kraft, in túi tái chế được sử dụng nhiều trong việc in túi giấy tái chế. Kraft là một loại giấy được dùng để in túi giấy tái chế. Giấy Kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xen-lu-lo, được xử lí với muối Na2SO4 và không được tẩy trắng bằng phương pháp Sun-phit. Ngoài ra giấy Kraft màu trắng (được tẩy bằng công nghệ hóa học) để túi giấy. Giấy Kraft cũng là nguyên liệu quan trọng trong việc sản xuất túi giấy, túi nhựa đựng thực phẩm, bao bì thư, thùng cartoon,..

Kraft là một loại giấy được dùng để in túi giấy tái chế

Kraft là một loại giấy được dùng để in túi giấy tái chế

Lợi ích của túi giấy tái chế

Một trong những lí do mà mọi người nên sử dụng túi giấy tái chế đó là việc bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của chúng ta. Thực tế là túi nhựa không thể phân hủy sinh học, nó không chỉ cản trở sự sống của nhân loại mà cả môi trường sinh thái cũng bị ảnh hưởng theo. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bình thường túi nilon phải mất từ 500-1.000 năm mới có thể tự phân hủy. Việc chôn lấp túi nilon sẽ ảnh hưởng đến môi trường nước, còn đốt chúng sẽ tạo ra khí thải có chất độc dioxin và furan gây ngộ độc, khó thở, nôn ra máu, gây ung thư, mất khả năng miễn dịch, rối loạn chức năng, dị tật ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ…

Những sản phẩm đựng trong túi giấy tái chế sẽ bảo quản được lâu hơn, bạn không cần phải bận tâm về việc thời tiết sẽ làm hâm nóng sản phẩm và thực phẩm như túi nilon. Nó giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tái sử dụng túi giấy trong thời gian dài.

Sử dụng túi giấy in tái chế bạn không chỉ góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Sử dụng túi giấy in tái chế bạn không chỉ góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Còn nếu bạn đang kinh doanh hay đang quản lý một doanh nghiệp thì túi giấy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Túi giấy thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, thể hiện sự tin tưởng cho khách hàng. Hơn nữa, logo hay thông điệp của bạn được thể hiện rõ ràng trên túi không bị nhào nát, mất chữ khi khách hàng xách túi như túi nhựa.

Với việc sử dụng túi giấy in tái chế bạn không chỉ góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà còn giúp bạn ghi được ấn tượng với mọi người dù mục đích của bạn là kinh doanh hay chỉ đơn giản là sử dụng cá nhân.

Tự hào là một nhà cung cấp, in túi giấy tái chế với sự đa dạng về mẫu mã chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và giá tốt nhất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng