Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Vỏ cam giúp khử mùi hôi ở mọi ngóc ngách trong nhà

0
Chỉnh sửa gần nhất

Thay vì vứt đi một số loại rác thải như vỏ cam, vỏ chanh các bạn có thể giữ lại chúng để cải thiện tình trạng ô nhiễm trong không khí trong nhà bạn

Những thứ tưởng chừng như bỏ đi như vỏ cam, vỏ chanh cũng có thể được tận dụng để làm sạch ngôi nhà, khử mùi khó chịu vì thế thay vì bỏ đi như một loại rác thải, chúng ta hãy tận dụng chúng một cách tối đa.

Xem thêm:

Nhiều người luôn phàn nàn rằng, ngôi nhà của họ luôn có mùi hôi, mùi khó chịu mặc dù đã được thông tắc, lau dọn vệ sinh thật kỹ, thật sạch sẽ vì vậy sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách tận dụng những loại rác thải trong nhà để đánh bay những mùi khó chịu này và làm một số việc khác nữa.

Không khí trong nhà bị ô nhiễm là điều mà ai cũng biết, thế nhưng mọi người luôn bị nhầm tưởng rằng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ thì sẽ có thể cải thiện triệt để tình trạng ô nhiễm mà không hề biết rằng những nguyên nhân ô nhiễm như các loại rác thải vẫn tồn tại trong nhà bạn. Vì thế, thay vì vứt đi một số loại rác thải như vỏ cam, vỏ chanh các bạn có thể giữ lại chúng để cải thiện tình trạng ô nhiễm.

Vỏ cam giúp khủ mùi hôi trong nhà

Vỏ cam giúp khủ mùi hôi trong nhà

Khử mùi hôi thùng đựng rác

Các bạn có thể khử mùi hôi của thùng đựng rác bằng cách để vỏ chanh, vỏ cam tươi vào thùng bởi biện pháp này đã được các nhà khoa học chứng minh là có thể khử mùi hôi như mùi nước hút bể phốt của thùng đựng rác.

Khử mùi cống

Các cống thoát nước dù đã được thong tac cong vẫn có mùi vì thế thay vì tốn nhiều chi phí khử mùi các bạn hãy đun sôi nước có chứa vỏ cam, vỏ chanh và đổ chúng xuống cống.

Đánh bay vết ố trên cốc cà phê

Những cốc cà phê sau khi sử dụng một thời gian thường bị ố vàng, vì thế thay vì thay nó bằng một chiếc cốc khác các bạn hãy cho một ít vỏ cam hoặc chanh vào trong cốc rồi đổ nước sôi vào để khoảng 1 giờ để chờ các vết ố vàng bị đánh bay.

Làm sạch dầu mỡ bám trên xoong nồi

Nước rửa bát có thể cũng không làm sạch được vết dầu mỡ bám trên xoong nồi nhà bạn vì thế nếu như vết dầu mỡ này rửa không sạch, các bạn có thể dùng muối và vỏ chanh để chà mạnh, đánh tan được những vết dầu mỡ này.

Làm gia tăng tác dụng của giấm

Nếu như các bạn bỏ vỏ cam, vỏ chanh vào giấm thì nó không chỉ có thể đánh bay mùi chua của giấm mà nó còn có thể làm gia tăng tác dụng làm sạch của giấm khi các bạn sử dụng để vệ sinh nhà cửa. 

Những loại rác thải bỏ đi cũng có thể còn rất nhiều tác dụng vì thế trước khi bỏ đi cái gì các bạn hãy nghĩ cách tận dụng chúng đã nhé !

Share.

Comments are closed.