Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Những cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng hiệu quả nhất!

0

Cập nhật vào 05/11

Đánh bay vết ố vàng ở bồn cầu, đánh bay nỗi bực dọc mỗi lần cọ rửa với 3 cách tẩy trắng bồn cầu siêu nhanh từ những thứ cực dễ tìm như Coca Cola, giấm…

Chỉ một thời gian ngắn không cọ rửa bồn cầu là những vết ố vàng đã xuất hiện thế nên với vết ố đã bám dính lâu ngày lại càng tốn nhiều công sức của người làm vệ sinh. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng một cách nhanh chóng, với những nguyên liệu cực kỳ dễ kiếm cũng như tính hiệu quả cực cao.

Cách tẩy trắng bồn cầu bằng Coca Cola

Trước khi các bạn tiến hành sử dụng Coca Cola để tẩy trắng thì các bạn nên tắt nguồn nước nhà cung cấp vào bồn vệ sinh, sau đó chúng ta tiến hành xả toản bộ nước có trong két nước nằm phía trên bồn, tiếp đó các bạn lấy toàn bộ nước còn đọng lại trong bồn bằng bọt biển hoặc giẻ.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng hiệu quả nhất

Sau khi các bạn đã hoàn thành các bước trên thì chúng ta sẽ cần phải có một chai Coca với dung tích 1,5l để đảm bảo đủ nước có thể dâng đến chỗ đang bị ố vàng trên thành của bồn cầu, tiếp đó các bạn đổ nước Coca vào trong bồn cầu và để ngâm trong một thời gian, tốt hơn hết là các bạn nên thực hiện điều này trong buổi tối và để qua một đêm, giúp cho quá trình các axit Carbonic có trong nước Coca đánh bay vết ố vàng ở bồn cầu.

Ngâm bồn cầu với Coca qua một đêm các bạn sẽ cần sử dụng tới cọ để chà rửa giúp làm sạch đi các vết bẩn, các vết ố vàng đã được Axit Carbonic làm mềm và tách ra khỏi thành bồn cầu. Sau đó các bạn chỉ cần mở van cấp nước và xả sạch toàn bộ nước Coca là đã hoàn thành, bồn cầu của bạn sẽ sáng hơn sau khi đã loại bỏ đi những vết ố vàng khó chịu. Trong một số trường hợp các vết ố vàng bám nhiều và chưa bung ra khỏi thành bồn cầu thì các bạn có thể tiến hành ngâm với Coca nhiều hơn 1 lần để loại bỏ vết ố vàng khó chịu này, ngoài ra các bạn có thể thử với những cách tẩy trắng bồn cầu ngay sau đây.

Cách tẩy trắng bồn cầu ố vàng với Baking soda và giấm

Hướng dẫn cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng hiệu quả nhất

Baking soda và giấm có tính tẩy rất tốt với cường độ vừa phải thích hợp trong việc tẩy trắng bồn cầu, đánh bay những vết ố vàng khó chịu bám dính trên thành bồn cầu. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần các bạn trộn hỗn hợp Baking Soda với giấm, sau đó đổ dàn đều trên thành bồn cầu có các vết ố vàng, tiếp đó các bạn dùng cọ để chà sát dung dịch này với thành bồn cầu, nếu bồn cầu chưa được tẩy trắng thì các bạn có thể để bồn cầu ngâm với hỗn hợp này trong khoảng thời gian 2 đến 3 tiếng đồng hồ cũng có thể lâu hơn, với khoảng thời gian này sẽ giúp cho quá trình phản ứng hóa học của Baking Soda với Giấm sẽ giúp đánh bật những vết ố vàng bám dai dẳng trả lại cho gia đình bạn một chiếc bồn cầu sáng bóng.

Cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng lâu ngày với đá bọt

Hướng dẫn cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng hiệu quả nhất

Tẩy trắng bồn cầu rất đơn giản với đá bọt, các bạn chỉ cần ra tiệm bán tạp hóa hay cửa hàng bán dụng cụ dành riêng cho nhà vệ sinh mua một cục đá bọt để sẵn sàng đánh bay đi những vết ố vàng khó chịu. Để bắt đầu việc này các bạn nên thấm ướt một phần của cục đá bọt sau đó sử dụng phần đã được thấm ướt để chà sát vào vị trí có những vết ố vàng bám trên thành bồn cầu, trong quá trình làm có thể sẽ gây ra tiếng kêu khá to nhưng nó sẽ hoàn toàn không làm tổn hại đến sứ của bồn cầu. Những vết ố vàng sẽ bị đánh bay hoàn toàn trả lại bề mặt trắng bóng cho bồn cầu.

Trên đây là 3 cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hy vọng các bạn sẽ lựa cho mình một cách tốt nhất để có thể tự tay tẩy trắng được bồn cầu đánh bay đi những vết ố vàng khó chịu, giúp gia đình luôn được đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.