Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Mách ban mẹo tẩy sạch bồn cầu trong chốc lát với nước ngọt, giấm, chanh….

0
Chỉnh sửa gần nhất

Chỉ với nước ngọt, giấm, chanh… bạn có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn “khó ưa” trên bồn cầu. Sử dụng các sản phẩm này không chỉ sạch mà còn an toàn, không hại da tay người sử dụng.

1. Nước ngọt có ga

Mở một chai hoặc lon nước ngọt. Bạn sẽ không cần quá nhiều để làm sạch nhà vệ sinh mà chỉ cần một lon nước ngọt tiêu chuẩn. Nước ngọt có ga hoạt động như một chất tẩy rửa vì các axit cacbonic và photphoric có trong nó.

Góc văn phòng: Bạn yêu thích màu đen và muốn thiết kế một không gian văn phòng tràn ngập sắc đen. Tham khảo bài viết Ấn tượng với không gian làm việc sử dụng màu đen làm chủ đạo để có thể bài trí phòng làm việc huyền bí, sang trọng và lôi cuốn.

 Mách ban mẹo tẩy sạch bồn cầu trong chốc lát với nước ngọt, giấm, chanh....

Đổ nước ngọt vào xung quanh mép bồn cầu và để nó chảy qua các vết bẩn. Mặc dù cuối cùng nước ngọt vẫn chảy xuống dưới nhưng một lớp mỏng nước ngọt vẫn phủ trên các vết bẩn. Để nước ngọt ngâm trong bồn cầu càng lâu càng tốt (ít nhất là 1 giờ) giúp axit phá vỡ hết các vết mảng bám. Nếu bạn ngại chờ đợi có thể đổ nước ngọt vào bồn cầu trước khi đi ngủ và để qua đêm.

 Mách ban mẹo tẩy sạch bồn cầu trong chốc lát với nước ngọt, giấm, chanh....

Sử dụng thêm bàn chải để cọ rửa nếu các mảng bám đã lâu không được vệ sinh. Các tác động cơ học của bàn chải sẽ đánh bay các vết bẩn đã bị tác động một phần bởi nước ngọt. Khi vệ sinh, hãy chắc chắn bạn đeo găng tay và rửa sạch tay bằng xà phòng tiệt trùng sau đó.

Cuối cùng, xả nước nhà vệ sinh. Các mảng bám đã được nên lỏng sẽ trôi theo dòng nước.

 Mách ban mẹo tẩy sạch bồn cầu trong chốc lát với nước ngọt, giấm, chanh....

2. Giấm và Baking Soda

Chuẩn bị một chén giấm và một nửa chén baking soda. Đầu tiên, đổ giấm vào bồn vệ sinh. Hãy đi làm việc khác trong khi giấm tác động đến các mảng bám trong bồn cầu khoảng 30 phút. Tiếp đó, rắc baking soda vào bàn chải rồi chà xát xung quanh, chính giữa bồn cầu. Lặp đi lặp lại cho đến khi nhà vệ sinh sạch sẽ.

Nếu bồn cầu nhà bạn có mùi thì có thể tham khảo mẹo khử mùi hôi bồn cầu nhanh chóng nhất tại đây.

 Mách ban mẹo tẩy sạch bồn cầu trong chốc lát với nước ngọt, giấm, chanh....

3. Hàn the và nước chanh

Ngoài thực phẩm, hàn the còn được sử dụng như một chất khử trùng nhẹ, tác nhân tẩy rửa và làm mềm nước. Khi kết hợp hàn the với dung dịch mang tính axit mạnh như nước chanh sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt tẩy rửa mạnh. 

 Mách ban mẹo tẩy sạch bồn cầu trong chốc lát với nước ngọt, giấm, chanh....

Đổ 1 chén hàn the vào một chiếc bát nhỏ rồi thêm 1/2 chén nước cốt chanh. Dùng thìa khuấy nhẹ để tạo thành một hỗn hợp sệt. Xả nước nhà vệ sinh để làm ướt về mặt rồi dùng bàn chải chà xát hỗn hợp vừa tạo khắp bề mặt bồn cầu. Để nguyên trong ít nhất hai tiếng trước khi lau và xối sạch.

Làm thế nào để khử mùi hôi bồn cầu nhanh chóng nhất?

Share.

Comments are closed.