Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh khi bể phốt “sắp đầy”

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bể phốt nhà bạn đã một thời gian dài không hút và có hiện tượng “sắp đầy” sẽ dẫn tới nhà vệ sinh bốc mùi khủng khiếp. Nếu chưa tìm được dịch vụ hút bể phốt một cách nhanh chóng, bạn có thể áp dụng một số tuyệt chiêu sau để đánh tan những mùi hôi khó chịu.

Cách 1:

Lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn tiết kiệm. Cứ nửa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

Cách 2:

Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

Giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh khi bể phốt

Cách 3:

Trong nhà vệ sinh để một ly rượu mạnh nhỏ, mùi hôi sẽ biến mất. Thời hạn có hiệu lực từ 6 – 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.

Cách 4:

Lấy một hộp dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 – 3 tháng.

Cách 5:

Trong nhà vệ sinh, rắc một chút super lân, mùi hôi sẽ được tẩy. Làm theo cách này, thích hợp để khử mùi hôi trong chuồng gà. Ngoài ra bạn cũng có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dấm và muối

Nhà vệ sinh có dọn sạch sẽ vẫn còn mùi hôi. Theo kinh nghiệm, bạn nên lấy một lọ dấm ăn đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ không còn.

Nếu các phương pháp trên không làm hết mùi hôi nhà vệ sinh của bạn thì đó là báo hiệu thiết bị vệ sinh của bạn đã đến lúc cần thay thế hoặc bể phốt nhà bạn đã quá đầy, gây tắc nghẽn vệ sinh, bốc mùi hôi thối. Lúc này bạn cần hút bể phốt trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mách bạn cách tự thông tắc cống hiệu quả

Share.

Comments are closed.